News

บริษัท แอล.ที.(เลี่ยงไถ่) พลาสแพค จำกัด

รู้ก่อนไม่เสี่ยงขาดทุน! สั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ในประเทศ ดีอย่างไร ?


รู้ก่อนไม่เสี่ยงขาดทุน! สั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ในประเทศ ดีอย่างไร ?  

          ให้การผลิตขวดพลาสติก ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก บรรจุภัณฑ์ สำหรับใช้ใน อุตสาหกรรม เคมีภัณฑ์ ยา และเภสัชภัณฑ์ เครื่องสำอาง ฯลฯ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ ปัจจุบันการสั่งผลิตขวดพลาสติก ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก ไม่จำเป็นต้อง สั่งผลิตล็อตใหญ่ ไม่ต้องสั่งนำเข้าจากต่างประเทศอีกแล้ว

 

สั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ในประเทศ vs ต่างประเทศ

 

ลดความเสี่ยง

เจ้าของแบรนด์ เจ้าของธุรกิจ SME หรือผู้ประกอบการขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ ที่จำเป็น ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มพลาสติก ไม่ต้องเสี่ยงแบกรับต้นทุนการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ได้ของ ไม่ตรงปก หากเลือกสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติกกับโรงงานใน ประเทศไทยที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิต และรับจ้างผลิตบรรจุภัณฑ์ในกลุ่ม พลาสติกโดยตรง

เพราะเมื่อคุณ สั่งออกแบบและผลิตขวดพลาสติก หรือ บรรจุภัณฑ์พลาสติก จำนวนมาก ในประเทศ คุณสามารถออกแบบผลงานได้เอง สร้างการจดจำให้กับผู้บริโภค ช่วยให้แบรนด์ดู โดดเด่นจากสินค้าทั่วไปตามท้องตลาด ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการออกแบบหลายครั้ง สั่งขึ้น แบบแค่เพียงครั้งเดียว ก็สามารถกลับมาสั่งผลิตซ้ำได้ไม่จำกัด

 

ไม่ต้องสั่งผลิตครั้งละเยอะ ๆ

          เพราะการสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก สั่งซื้อบรรจุภัณฑ์พลาสติก จากต่างประเทศ ถึงจะมีราคาเฉลี่ยต่อชิ้นถูกกว่า แต่ผู้ประกอบการอาจจะต้องสั่งนำเข้าครั้งละเยอะ ๆ หรือสั่งผลิต ล็อตใหญ่ จึงเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้ธุรกิจในอนาคต อาทิ ได้ของไม่ตรงสเปกที่ต้องการ, ติดปัญหาเรื่องการขนส่ง ทำให้การเปิดตัวสินค้า การวางขายสินค้าล่าช้า, เสียเวลาในการ ประสานงาน ข้อจำกัดในเรื่องของขนาดสินค้า, การคำนวณค่าขนส่งต่อรอบ, ปัจจัยที่ส่งผลต่อ ราคาสินค้า อย่างไม่อาจควบคุมต้นทุนได้ 

          กลับกันหากคุณสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก ออกแบบชิ้นงาน หรือ ผลิตขึ้นรูปพลาสติก กับโรงงานที่มีประสบการณ์ด้านบรรจุภัณฑ์ในประเทศไทย นอกจากจะได้ รับความสะดวกเวลาติดต่อสั่งซื้อแล้ว ราคาถูก ได้คุณภาพดี มีบริการขนส่งถึงที่ คุณไม่จำเป็น ต้องสั่งผลิตครั้งละเยอะ ๆ สามารถสั่งผลิต ขวดพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก ได้ไม่มีขั้นต่ำ ช่วยลดต้นทุนด้านบรรจุภัณฑ์ ได้รับบรรจุภัณฑ์ตรงสเปคตามที่ต้องการ ได้รับของพร้อมใช้ ภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ หากมีปัญหาด้านการผลิต ก็เคลม แก้ไขได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลา ในการสื่อสาร

 

ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น

          ค่าใช้จ่ายในการสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์แต่ละครั้ง ไม่ได้มีแค่ค่าการผลิตเท่านั้น บรรจุภัณฑ์ บางประเภท พลาสติกบางแบบ ต้องผ่านกระบวนการออกแบบชิ้นงาน การผลิตขึ้นรูป พลาสติก การเลือกใช้วัตถุดิบ การตรวจสอบมาตรฐาน ผู้ประกอบการหลายคนลืมนึกถึงเรื่องนี้ไป ทำให้ เสียค่าใช้จ่ายจุกจิกโดยไม่จำเป็น ส่งผลให้ต้นทุนเพิ่มสูงขึ้น = กำไรลดลง


บริษัท แอล.ที.(เลี่ยงไถ่) พลาสแพค จำกัด เราพร้อมด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ เข้าใจ ทุกธุรกิจคุณ ด้วยประสบการณ์การผลิต ออกแบบและเชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์มายาวนานกว่า 40 ปี  ราคาถูก คุณภาพดี มีบริการขนส่ง พร้อมให้บริการออกแบบชิ้นงาน รับผลิตขึ้นรูป พลาสติก ผลิตขวดพลาสติก บรรจุภัณฑ์ ที่ใช้ในกลุ่มเฉพาะเคมีภัณฑ์ ยาและเภสัชภัณฑ์

รับผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุเครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์เวชสำอางค์ กระปุกอาหารเสริม บรรจุภัณฑ์พลาสติกสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านอื่น ๆ ครบวงจร มีกำลังการผลิตด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่ มาตรฐานการผลิตระดับสากล มีบริการฉีด รับฉีดพลาสติก การเป่าขึ้นรูปพลาสติก ผลิตและรับจ้างผลิต รับสั่งทำแม่พิมพ์ มีบริการซิลค์ สกรีน สกรีนขวดและฝา พร้อมจัดจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง ราคาถูก คุณภาพดี มีบริการขนส่ง

บริษัท แอล.ที.(เลี่ยงไถ่) พลาสแพค จำกัด พร้อมเริ่มกระบวนการผลิตได้ทันที มีบริการ หลังการขาย มีบริการขนส่งสินค้าทั่วประเทศ มีทีมงานคอยให้บริการให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงตามที่ต้องการ มีหลายวัสดุประเภทให้เลือกใช้ HDPE , LDPE , PP ,PVC รวมถึงมีวัตถุดิบเม็ด พลาสติกคุณภาพสูง Food grade สามารถสั่งผลิตได้ไม่มีขั้นต่ำ - สั่งผลิตจำนวนมาก  ราคาถูก คุณภาพสูง

 

สนใจสั่งผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก / สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

>> 02-2842288 , 02-2842289 , 02-2842290, 087 682 5255

สำนักงานเปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00 น.

เสาร์ 08.00-12.00 น.

 

“จบงานตรงเวลา ได้สินค้าตรงสเปค  ราคาถูก คุณภาพดี มีบริการขนส่ง

บริษัท แอล.ที.(เลี่ยงไถ่) พลาสแพค จำกัด รับผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกครบวงจร


แชร์บทความนี้

Copyright © 2024 ltplaspack.com All rights reserved.รับทำเว็บไซต์ by SiNGHADEVELOP CO.,LTD.